Chủ nhà sốc khi xem camera và biết người giúp việc nhẫn tâm giết chết 2 chú chó Poodle của mình

Câu chuyện một phụ nữ giúp việc ở thành phố Bắc Ninh đã trộn bả vào thức ăn để đầu độc chết 2 chú chó của chủ nhà chỉ vì chúng bẩn thỉu và hay chạy nhảy đang khiến nhiều người phẫn nộ.

Vụ việc xảy ra tại phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh, khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội facebook đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. 
giup viec nha theo gio
Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bức xúc
Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, tài khoản Q.A. cho biết do công việc bận rộn đi làm vận chuyển cũng như con cái đi học cả ngày đi học làm dịch vụ seo đến tối mới về nên hơn một tháng nay, gia đình chị có thuê một người giúp việc về để nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa ống gió cửa gió. Trong nhà có nuôi 2 con chó Poodle nên có nhờ chị giúp việc ở nhà cho ăn uống và trông nom.
Chị A. kể: “Tuy nhiên, chiều đi làm về thấy con chó to chạy quay cuồng nôn mửa, co giật rồi chết, hỏi cô giúp việc thì cô đều bảo không biết gì vì lúc đó cô ở trên gác. Nhà mình sợ nó bị bệnh gì (dù đã được tiêm phòng đầy đủ) nhưng vẫn gọi bác sĩ đến và tiêm cho con chó con còn lại để phòng tránh, nhưng đến tối con chó con lại chạy quay cuồng rồi co giật, nôn mửa sau đó tử vong”.
giúp việc nhà theo giờ
Hình ảnh chú chó quằn quại khi ăn phải bả của giúp việc được camera của gia đình ghi lại
“Điều đặc biệt là 2 con chó này chỉ ở nhà với người giúp việc và nếu ra ngoài đường thì phải có người dắt, mà khu nhà mình chẳng nhà nào đánh bả chuột bao giờ nên khả năng bị dính bả của hàng xóm là khó có thể xảy ra nên cái chết của hai chú chó khiến cả gia đình không hiểu nguyên do tại sao. 
Tuy nhiên, hôm sau khi xem lại sự việc khiến cả gia đình khá bất ngờ, vì 2 con chó ăn phải bả do chính người giúp việc trộn vào thức ăn để đầu độc chết. Khi con chó đau quằn quại chạy bám vào hàng rào, trốn vào mấy chậu cây cảnh thì cô giúp việc cầm chổi cán inox vụt liên tiếp và túm con chó ném xuống đất”, tài khoản Q.A. chia sẻ thêm. 
giup viec nha theo gio
Người phụ nữ giúp việc dùng cán chổi đánh liên tiếp vào người chú chó.
Theo như chia sẻ thì cô giúp việc này tên là T. (SN 1974, trú Yên Thế, Bắc Giang), mới được gia đình thuê về làm giúp việc được khoảng hơn 1 tháng nay. 
Trao đổi với chúng tôi, chị Hồng Hạnh – người đăng tải sự việc trên cho biết: “Sự việc mới diễn ra vào hôm thứ 7 (24/9) và gia đình đã cho cô ấy nghỉ việc vào hôm thứ 4 (29/9). Gia đình mình mới thuê cô về giúp việc thông qua môi giới, trả lương 4triệu/tháng, nuôi ăn ở, 1 mình 1 phòng điều hòa đầy đủ. Khi biết chính cô T. đã ra tay giết hại 2 con Poodle, cả gia đình đều bàng hoàng, không nghĩ cô ấy có thể nhẫn tâm như vậy”.
giup viec nha theo gio
Cô T. – người phụ nữ giúp việc được cho là đã dùng bả đầu độc khiến hai con Poodle tử vong.
Chị Hạnh cũng chia sẻ hai con chó hàng ngày đều do những người trong gia đình tắm rửa và cho ăn chứ cô T. không phải làm bất cứ điều gì liên quan đến chúng. Lúc đầu con chó to chết, nhà chị nghĩ chắc bị cảm nên không nghi ngờ nhưng sau đó chó con cũng chết nên chị Hạnh mới nghi ngờ.
Theo chị Hồng Hạnh: “Đã nhiều lần cô T. cằn nhằn chó bẩn, phải lau nhà thường xuyên khiến cô cảm thấy khó chịu nên có thể vì lí do này nên cô đã ra tay đánh bả, hại hai con chó. Ban đầu gia đình có hỏi thì cô T. chối quanh co và giả vờ không biết, sau đó còn gọi hàng xóm ra hỏi thăm xem. Tuy nhiên đến khi cho cô T. xem camera thì cô ấy mới thừa nhận hành động nhẫn tâm của mình. Tuy nhiên thái độ của cô không hề hối lỗi mà khá thờ ơ vô cảm”. 
giúp việc nhà theo giờ
Hai con cún giống Poodle khá đáng yêu.
“Sau khi xảy ra sự việc gia đình mình cũng đã báo công an tuy nhiên, do bận rộn công việc và không muốn làm to chuyện nên mình chỉ giải quyết nội bộ và cho nghỉ việc, cũng không bắt đền vì cô ấy cũng chẳng có tiền.
Sau khi sự việc xảy ra, các thành viên trong gia đình đều cảm thấy rất sốc. Mấy cô em gái nhà mình cứ khóc suốt vì hai chú chó cưng khá hiền và thích quấn người. Cả nhà coi như một thành viên trong gia đình vậy. Thật không hiểu sao cô T. có thể nhẫn tâm như vậy nữa”, chị Hồng Hạnh chia sẻ thêm với PV.

Con Poodle được các thành viên trong gia đình khá cưng
Sau khi chia sẻ, sự việc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với hành động dã man của người phụ nữ giúp việc.
“Trời ơi! Khổ thân 2 em cún quá. Thế này ai dám tin tưởng giao việc trông nom nhà cửa, con cái cho mấy người giúp việc như vậy nữa. Thật là nhẫn tâm! thuê luôn người giúp việc nhà theo giờ cho nó rảnh”, tài khoản T.H. bày tỏ. 
“Giờ thuê người giúp việc qua môi giới thật nguy hiểm, chả có chút tin tưởng nào cả, toàn các trung tâm không có tư cách pháp nhân gì cả, ít nhất cũng phải đến các công ty đàng hoàng. Đến con chó chạy lăng xăng trong nhà mà cũng bị ghét rồi hạ bả vào thức ăn. Vậy chẳng may bọn trẻ con nghịch ngợm, gây phiền thì cô ấy sẽ làm gì… Ác quá!”, tài khoản Q.V. bày tỏ. 
Tài khoản S.B. bình luận: “Thương hai em cún! Nhà mình có khi cũng phải lắp camera thôi. Thường chỉ đề phòng mấy người trộm chó chứ đến cả giúp việc gia đình mà cũng nhẫn tâm, đánh bả hại 2 con cún như vậy thì bức xúc quá”. 
Tài khoan QuangST chia sẻ” để tránh phát sinh trong quá trình ở chung các bạn nên thuê giúp việc nhà theo giờ, mình thấy các công ty khá chuyên nghiệp, mình mới đầu còn nghi ngại sau đó thuê thử công ty AdZone cung cấp người ngày một lần đến vệ sinh nấu cơm xong về, không ngại điều này xa”