Các công ty giúp việc nhà theo giờ cung cấp dịch vụ chất lượng

Hiện nay nhu cầu thuê giúp việc nhà theo giờ để hỗ trợ công việc gia đình được nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đạt được mục đích mong muốn. Thời gian rảnh rỗi bạn có thể chăm lo cho gia đình và làm mới bản thân. Vì vậy các công ty giúp việc nhà theo giờ, theo tháng ra đời đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bài viết này hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các công ty giúp việc nhà theo giờ uy tín

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

 • Địa chỉ: Số 18 Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 0914.57.6633 – 0384128833.

Trung tâm giúp việc nhà theo giờ đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là trung tâm giúp việc Hồng Doan. Trung tâm này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi cách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một địa chỉ chuyên đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan mang đến chất lượng vượt trội
Trung tâm giúp việc Hồng Doan mang đến chất lượng vượt trội

Tại trung tâm có rất nhiều dịch vụ giúp việc đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như: giúp việc nhà theo giờ, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc trẻ nhỏ, người già, chăm sóc người ốm tại bệnh viện, vệ sinh tạp vụ ở văn phòng, cửa hàng, quán ăn,… Ngoài ra trung tâm còm có chính sách đổi trả hấp dẫn, khách hàng được đổi tối đa 3 người giúp việc trong một tháng nếu như thấy không đúng yêu cầu.

Nếu như sau một tháng khách hàng vẫn không tìm được người như ý thì trung tâm sẽ hoàn lại chi phí dịch vụ môi giới. Giá thuê người giúp việc theo giờ tại Hồng Doan dựa trên mức độ công việc. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn người giúp việc được giới thiệu từ Hồng Doan. Với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chắc chắn trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả những người kỹ tính.

Trung tâm giúp việc Tận Tâm Hà Nội

 • Địa chỉ: 21 Khu C, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Trung tâm giúp việc Tận Tâm Hà Nội là một trong các công ty giúp việc nhà theo giờ phổ biến tại thành phố Hà Nội. Trung tâm giúp việc Tận Tâm luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thuê người giúp việc theo giờ giúp gia chủ có nhiều quỹ thời gian rãnh rỗi
Thuê người giúp việc theo giờ giúp gia chủ có nhiều quỹ thời gian rãnh rỗi

Với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, trung tâm luôn quan tâm đến chất lượng của đội ngũ nhân viên. Người giúp việc ở trung tâm được đào tạo bài bản, có phẩm chất, thái độ làm việc tốt,…mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty The Family

Công ty The Family là nơi chuyên cung cấp người giúp việc theo giờ, lau dọn nhà cửa, dọn vệ sinh, chăm sóc người già, trẻ nhỏ,… theo yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn luôn đặt lợi ích của cả khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu, trước khi ký hợp đồng đều trao đổi, thỏa thuận trước với hai bên.

Chi phí dịch vụ của công ty cùng khá phù hợp, chất lượng người giúp việc thì luôn được nâng cao, đào tạo tốt,… Nếu còn băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ ở đâu thì bạn có thể tham khảo qua nhé.

Trung tâm giúp việc Thanh Tâm

 • Địa chỉ: 200 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Trong các công ty giúp việc nhà theo giờ chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đó chính là trung tâm giúp việc Thanh Tâm. Ngoài cách phục vụ chu đáo, tận tình thì trung tâm còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ giúp việc như: dịch vụ tổng vệ sinh, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, dịch vụ giúp việc tại nhà,…

Dịch vụ giúp việc chất lượng tạo uy tín, vị thế của các trung tâm
Dịch vụ giúp việc chất lượng tạo uy tín, vị thế của các trung tâm

Đội ngũ người giúp việc ở trung tâm đều được rèn luyện, đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ tốt, thái độ làm việc trung thực, thành thật,… Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bên trung tâm Thanh Tâm.

Trung tâm người giúp việc BAC

 • Địa chỉ: Phòng 703 – Tòa B3B khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trung tâm người giúp việc BAC cũng là một trong những cái tên được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn khi cần thuê giúp việc nhà theo giờ. Mục tiêu của trung tâm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu, đem lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội nên trung tâm luôn chú trọng vào dịch vụ của mình.

Trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên đầu
Trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên đầu

Trung tâm người giúp việc BAC có các dịch vụ giúp việc nổi bật như: giúp việc nhà theo giờ, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, chăm sóc vườn, chăm sóc trẻ em, người già, giúp việc cho người nước ngoài,… Tất cả dịch vụ ở trung tâm đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp với mức giá phù hợp, làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Xem thêm bài viết khác:

Giúp việc HVT

 • Địa chỉ: Số 26, ngõ 394 đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Giúp việc HVT hay có tên gọi khác là Công ty cổ phần HVT Hà Nội, là một trong các công ty giúp việc nhà theo giờ cực uy tín. Giúp việc HVT thiên về các mảng giúp việc như: giúp việc tại nhà theo giờ, giúp việc toàn thời gian, tạp vụ văn phòng, quán ăn, chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện,…

Công ty cổ phần HVT ngày càng khẳng định được vị trí của mình với khách hàng, được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hết lòng vì công việc, nhiệm vụ được giao, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh

 • Địa chỉ: số 32, ngõ 35, ngách 63/5/36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, thành phố Hà Nội.

Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh với phương châm hết lòng vì khách hàng, luôn đáp ứng được yêu cầu khách đưa ra nên đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy. Quy trình tuyển dụng nhân viên của trung tâm rất bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều bài kiểm tra thái độ làm việc, đạo đức nghề nghiệp,…. Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chăm chỉ và trung thực nhất.

Trung tâm giúp việc Sen Hồng

 • Địa chỉ: số 11, ngõ 20 Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Trung tâm giúp việc Sen Hồng trong thời gian 4 năm hoạt động luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều dịch vụ nhận được sự đáng giá cao từ khách như: Giúp việc nhà theo giờ, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người bị ốm,…

Giúp việc Sen Hồng mang đến đội ngũ nhân sự giúp việc uy tín, trách nhiệm
Giúp việc Sen Hồng mang đến đội ngũ nhân sự giúp việc uy tín, trách nhiệm

Bên cạnh đó trung tâm giúp việc Sen Hồng còn là nơi giới thiệu người giúp việc tận tâm, nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp tốt. Đây trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

Trung tâm giúp việc 88

 • Địa chỉ: Số 25, ngõ 62 Trần Bình, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trung tâm giúp việc 88 là một trong các công ty giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Với mục tiêu được đưa ra là luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho tất cả khách hàng, giúp khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Bởi vậy nên trung tâm giúp việc 88 luôn đầu từ để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên, có một đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và phẩm chất tốt,… Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn nếu muốn thuê giúp việc theo giờ tại Hà Nội.

Trung tâm giúp việc Home Care

 • Địa chỉ: Khu đô thị Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trung tâm giúp việc Home Care luôn nỗ lực và không ngừng nâng cấp các loại dịch vụ của mình. Bên cạnh đó trung tâm còn có đội ngũ người giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ năng, thái độ trong khi làm việc, tác phong nghề nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm giúp việc Home care cung cấp người giúp việc chất lượng nhất
Trung tâm giúp việc Home care cung cấp người giúp việc chất lượng nhất

Hiện trung tâm giúp việc Home Care đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như sau: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ; giúp việc nhà ăn ở tại gia đình; giúp việc trông trẻ nhỏ, người già; dịch vụ vệ sinh công nghiệp; dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài,…

Ngoài ra còn có rất nhiều trung tâm, công ty giúp việc theo giờ khác để bạn lựa chọn như: trung tâm giúp việc Tâm An, Công ty TNHH Dịch vụ Cici,…

Lưu ý khi chọn các công ty giúp việc nhà theo giờ

Hiện nay có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Điều này tạo tâm lý hoang mang cho khách hàng khi chưa biết chọn đơn vị nào. Chính vì vậy khi chọn đơn vị cho thuê người giúp việc bạn nên chú ý đến vấn đề dưới đây:

 • Thuê giúp việc tại các trung tâm uy tín trên thị trường để có người giúp việc chất lượng, đáp ứng nhu cầu của gia đình.
 • Khi thuê người giúp việc theo giờ cần nêu rõ nhu cầu, mục đích để chọn được người phù hợp.
 • Cần có hợp đồng ký kết chính thức giữa các bên để đảm bảo quyền lợi giữa bên thuê, bên giúp việc và bên môi giới.
 • Giữ thái độ chân thành, hòa nhã với người giúp việc để họ cảm nhận được tình cảm, sự tử tế của gia đình.
 • Yêu cầu trung tâm giúp việc cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của người giúp việc để thuận tiện cho 2 bên.

Hy vọng với các công ty giúp việc nhà theo giờ uy tín đã giới thiệu giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất. Chắc chắn rằng sử dụng dịch vụ giúp việc nhà uy tín sẽ giúp hiệu quả công việc tốt hơn. Khi đó bạn có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống, chăm lo hạnh phúc gia đình – bản thân.