Bảng giá giúp việc nhà theo giờ chi tiết năm 2022

Bảng giá giúp việc nhà theo giờ của các trung tâm giúp việc làm giúp khách hàng dễ dàng tính toán khoản kinh phí thuê giúp việc phù hợp. Dựa trên mức giá các đơn vị cung cấp bạn sẽ chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn các thông tin có liên quan đến bảng giá giúp việc theo giờ chi tiết nhất nhé.

Bảng giá giúp việc nhà theo giờ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay giúp việc theo giờ đang là một trong những dịch vụ cực kỳ phát triển và mang lại nhiều lợi ích, thuận tiện cho con người. Nhờ có loại hình giúp việc theo giờ này mà nhiều bà nội trợ, nhiều gia đình đã giảm bớt được gánh nặng công việc.

Quỹ thời gian rảnh rỗi bạn có thể tập trung cho sự nghiệp cũng như chăm sóc bản thân mình. Vậy dựa vào những yếu tố nào mà bảng giá giúp việc nhà theo giờ được đưa ra. Chúng tôi đưa ra cho bạn hai yếu tố chính cần quan tâm tới đó chính là khối lượng công việc và số giờ thực hiện công việc.

Những công việc theo giờ các gia đình thường thuê người giúp việc
Những công việc theo giờ các gia đình thường thuê người giúp việc

Công việc mà người giúp việc đảm nhận

Xét về khối lượng công việc người giúp việc đảm nhận thì chủ nhà có thể đưa ra bảng giá tham khảo, từ đó hai bên sẽ thỏa thuận một mức giá hợp lý. Công việc của người giúp việc nhà theo giờ cũng tương tự với giúp việc toàn thời gian, cụ thể như: dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, chăm sóc trẻ em, chăm sóc vườn, nấu ăn, đi chợ, chăm sóc người già, người ốm, chăm sóc thú cưng,… Tùy vào yêu cầu công việc mà mức lương người giúp việc nhận được cũng sẽ khác nhau, bạn hãy cân nhắc nhé.

Số giờ thực hiện công việc

Bảng giá giúp việc nhà theo giờ còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian hay nói khác là số giờ mà bạn thuê người giúp việc thực hiện việc nhà. Thời gian thuê người giúp việc của mỗi người, mỗi gia đình là khác nhau. Nếu như công việc ít thì sẽ thuê với thời gian ngắn, nếu công việc nhiều thì thời gian thuê sẽ lâu hơn. Hoặc sẽ có người thuê giúp việc ngoài giờ hành chính, cũng có người thuê vào giờ hành chính,…

Nội dung công việc cần thực hiện sẽ có mức giá khác nhau
Nội dung công việc cần thực hiện sẽ có mức giá khác nhau

Dù cho bạn thuê ở khung giờ nào thì trước khi ký hợp đồng đều phải thỏa thuận về giá, tránh tình trạng cả hai bên không đồng ý với mức giá được đưa ra. Thông thường giá của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ dao động từ 50.000 đồng đến 60.000 đồng/giờ, tùy vào công việc bạn thuê. Nếu bạn sử dụng dịch vụ giúp việc nhà vào các khung giờ cao điểm thì chắc chắn giá dịch vụ sẽ tăng lên một chút đó..

Xem thêm bài viết:

Bảng giá giúp việc nhà theo giờ chi tiết

Các trung tâm khi đưa ra bảng giá sẽ dựa trên thời gian và khối lượng công việc cần thực hiện. Gia chủ có thể quan sát bảng giá để đối chiếu với mức kinh phí dự trù của gia đình. Đồng thời bạn dễ dàng tính toán mức giá thuê người giúp việc theo giờ, theo tháng. Dưới đây là bảng giá giúp việc nhà theo giờ bạn có thể theo dõi:

Công việc

Giá thuê theo giờ

Giá thuê theo tháng

Giúp việc nhà (các công việc như: lau dọn nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ,…) 35.000 đồng đến 55.000 đồng/giờ 6.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/tháng
Chăm sóc em bé 40.000 đồng đến 50.000 đồng/giờ 6.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/tháng
Chăm sóc người già 40.000 đồng đến 55.000 đồng/giờ 6.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/tháng

Trung tâm Hồng Doan – cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chất lượng

Sau khi biết bảng giá thuê giúp việc nhà theo giờ dựa trên từng công việc bạn nên tìm kiếm các trung tâm uy tín. Nhắc đến trung tâm giúp việc nhà uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua trung tâm giúp việc Hồng Doan – địa chỉ cho thuê người giúp việc nổi tiếng tại Hà Nội.

Đơn vị hoạt động theo phương châm: uy tín, chất lượng, phục vụ nhanh chóng để tăng trải nghiệm khách hàng, Điều này đã giúp trung tâm trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ngoài ra với các thông tin rõ ràng về người giúp việc, có các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc càng giúp khách hàng tin tưởng hơn.

Dịch vụ đổi trả bên trung tâm cũng là một trong những điều thu hút, khách hàng có thể đổi người giúp việc mới nếu thấy người cũ không phù hợp với yêu cầu. Trung tâm cam kết sẽ tìm được người giúp việc theo giờ đúng với mong muốn của khách hàng trong vòng một tháng.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ chi thuê người giúp việc uy tín nhất hiện nay
Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ chi thuê người giúp việc uy tín nhất hiện nay

Với dịch vụ cho thuê giúp việc theo giờ trung tâm sẽ ưu tiên lựa chọn những người nhanh nhẹn, có kỹ năng tốt. Thêm vào đó người giúp việc bên trung tâm đều được đào tạo bài bản, có tính kỷ luật cao, thái độ làm việc chỉnh chu, đáp ứng đủ yêu cầu mà khách hàng đưa ra,…

Công việc cụ thể người giúp việc có thể làm như: dọn dẹp nhà, chăm sóc vườn, lau chùi các phòng, nấu ăn, đi chợ,… Với những ưu điểm kể trên thì dịch vụ bên trung tâm giúp việc Hồng Doan chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó.

  • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại liên hệ: 0914.57.6633 – 0384128833

Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp về dịch vụ thuê giúp việc nhà cũng như bảng giá giúp việc nhà theo giờ ở trên thì mong rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức cần thiết. Nếu muốn thuê giúp việc nhà theo giờ bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng dịch vụ nhé.