Chết lặng tận mắt phát hiện chồng lên giường với giúp việc

Ngày tôi cưới, ai cũng bảo tôi muộn chồng mà lại hóa hay. Bởi 29 tuổi mới lấy chồng nhưng tôi lấy được anh là người tử tế, sống tình cảm, tâm lý và lại giỏi kiếm tiền. Chính vì thế, cuộc sống mới của tôi lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc, dù tôi có lắp đặt camera quan sát
Chết lặng tận mắt phát hiện chồng lên giường với giúp việc.
Hạnh phúc tròn đầy hơn khi chỉ sau 2 tháng kết hôn, vợ chồng tôi có tin vui. Bình thường tôi đã được chồng chiều chuộng, nay bầu bí tôi lại càng được chồng chăm sóc chu đáo hơn. Tôi vô cùng mãn nguyện vì có được một người chồng như thế.
Ngay khi vừa biết tin tôi mang bầu, chồng tôi vì lo cho sức khỏe của 2 mẹ con mà đã yêu cầu tôi nghỉ việc để dưỡng thai. Nhưng xét thấy không cần đến mức như vậy nên tôi vẫn xin tiếp tục đi làm mặc dù lương của một nhân viên hành chính như tôi chỉ đủ tiền tiêu vặt trong gia đình. Còn mọi việc lớn nhỏ đều do chồng tôi cáng đáng. Ấy vậy nhưng anh ấy chẳng bao giờ kêu ca nửa lời mà lúc nào cũng muốn tôi nghỉ làm cho đỡ vất vả.
Rồi mang bầu đến tháng thứ 7, tôi ngày một mệt mỏi và nặng nề hơn. Lần này chồng tôi quyết định thuê giúp việc để giúp tôi việc nhà, rồi giúp tôi chăm sóc con nhỏ sau này. Thấy ý tưởng đó cũng ổn nên tôi đồng ý.
Giúp việc nhà theo giờ

 

 

Nhưng vì nhà chỉ có 2 vợ chồng nên quả thật tôi cũng không muốn có thêm người lạ vào ở cùng. Rồi thêm chuyện nghe thiên hạ nói nhiều đến chuyện giúp việc cướp chồng này khác nên tôi cũng không yên tâm cho lắm. Vì thế tôi yêu cầu, nếu chồng có thuê giúp việc thì phải chọn người có tuổi.
Nghe theo lời tôi, anh dẫn về một bác gần 60 tuổi nhưng sau 2 ngày thử việc, tôi đành cho bác nghỉ vì làm việc chậm chạp mà lại không sạch sẽ. Ngay ngày hôm sau, chồng tôi dẫn về 1 chị tầm 40 tuổi, vẻ ngoài cục mịch, không muốn nói là có phần xấu xí.
Nghe chồng tôi nói, chị này là người nhà của chị cùng công ty anh, hoàn cảnh khó khăn, chồng mất sớm, phải đi làm giúp việc mấy năm nay để nuôi 2 con nhỏ ở quê. Thấy vậy tôi rủ lòng thương và đồng ý cho chị thử việc. Xong lại thêm khoản nhìn chị xấu xí già nua thế, thì không sợ có chuyện ngoài luồng như người ta nói. Tôi đồng ý thuê chị.
Từ ngày có chị về ở cùng, tôi yên tâm giao toàn bộ việc nhà cho chị. Việc gì chị cũng hoàn thành rất tốt, làm tôi rất ưng ý. Chỉ sau tháng lương thứ nhất, chồng tôi nói tháng sau sẽ tăng lương cho chị. Tôi thì thấy anh hơi dễ dãi, hỏi thì chồng bảo, đằng nào tôi cũng sắp sinh nở, làm vậy để giữ chân chị, hiếm khi nào tìm được người tháo vát, nhanh nhẹn mà lại thật thà như chị. Tôi thấy có lý nên cũng chẳng nghi ngờ gì nữa.
giúp việc nhà theo giờ
Thời gian sinh con đầu lòng, tôi còn bỡ ngỡ nhiều, bà nội bà ngoại thì đều ở xa, may có chị chăm sóc, chỉ bảo tận tình nên tôi cũng yên tâm hơn. Thật không ngờ, trong thời gian ở cữ ấy, ngoài việc chăm mẹ con tôi chu đáo, chị ta còn tận tình chăm sóc chồng tôi cả khi trên giường.
Thường thì, buổi tối chị ta giúp tôi trông con đến khoảng 11h thì xuống phòng ngủ. Có hôm nào, con quấy khóc quá thì chị cũng tình nguyện ngủ lại phòng cùng tôi. Còn chồng tôi, từ ngày vợ đẻ lại có giúp việc nhà nên cũng chuyển sang phòng kế bên ngủ.
Đêm đó, không hiểu sao, con bé khó ngủ rồi nôn trớ liên tục, tôi sợ quá bấm máy gọi chị giúp việc lên nhưng không liên lạc được. Tôi chạy sang gọi chồng thì không thấy chồng đâu, nghĩ chồng đang trong nhà vệ sinh nên một mạch xuống tầng dưới để gọi chị giúp việc lên giúp.
Tới nơi, tôi nghe tiếng thì thầm to nhỏ, bắt đầu sinh nghi và dừng lại ở cửa nghe ngóng. “Hai mẹ con nó ngủ yên rồi anh mới sang đây, cho anh 1 chút thôi nhé!”. Không còn giữ nổi bình tĩnh, tôi đẩy cửa xông vào nhưng không thể nói lời nào vì quá sốc và uất ức. Họ thấy tôi thì hốt hoảng vơ vội quần áo mặc.
Ngay lúc đó, tôi đi thẳng về phòng vì sốt ruột con gái nhỏ đang ở một mình. Anh chồng quý hóa của tôi chạy theo xin giải thích còn chị giúp việc kia thu dọn quần áo đi ngay khỏi nhà tôi luôn trong đêm.
Chuyện xảy ra đã hơn 1 tuần nay, nhưng tôi vẫn chưa đưa ra một quyết định nào với cuộc hôn nhân của mình. Còn chồng thì ngày nào cũng van xin, cầu mong nhận được sự tha lỗi của tôi. Mọi chuyện tôi không làm rùm beng lên cho mọi người biết, nhưng thực sự lòng tôi đang rối như tơ vò, sôi lên như lửa đốt, tuyệt vọng và ê chề.
Tôi muốn tha thứ cho chồng nhưng không sao quên được cảnh nhơ nhuốc trong chính nhà mình đêm hôm đó. Làm sao để tôi có thể xóa đi hình ảnh kia để lại sống hạnh phúc với chồng như trước đây?
Thật sự việc thuê người giúp việc ở nhà đã làm tôi đau đầu quá, biết thế này tôi đã thuê giúp việc nhà ở công ty khá là uy tín mà bạn tôi đã khuyên, vì bạn tôi đã từng thuê giúp việc nhà theo giờ tại công ty AdZone, tôi chắc phải chờ sự việc yên tĩnh trở lại lúc đó tôi sẽ cách đến già về việc thuê người giúp việc ở tại nhà,