Em giúp việc 18 tuổi vừa nôn ọe, chồng đã ba chân bốn cẳng canh cửa nhà vệ sinh và sự thật

Lấy được chồng hiền, ai mà chẳng vui, chẳng mừng. Hoa tự ý thức được cái sự may mắn ấy của mình nên luôn cố gắng giữ gìn và tận hưởng nó. Thắng, chồng Hoa phải gọi là hiền đến mức cục đất cũng phải nói ạ. Nhiều khi hàng xóm cũng chẳng hiểu, bố mẹ Thắng đã dùng cách gì mà nuôi dạy được người con trai hiền lành như Thắng.

Em giúp việc 18 tuổi vừa nôn ọe, chồng đã ba chân bốn cẳng canh cửa nhà vệ sinh và sự thật

Công việc của Thắng không làm ra nhiều tiền như Hoa nhưng Hoa không bao giờ dựa vào đó để ăn hiếp Thắng, coi thường Thắng. Ngược lại, Hoa vui vì Thắng hiểu rõ những vất vả của Hoa, luôn sẵn sàng giúp đỡ Hoa việc nhà những khi Hoa bận rộn.
Đáng lý ra mọi chuyện sẽ không có gì đáng phải kể ra ở đây đâu nếu như cậu em trai của Thắng, Bình không lên nhà Hoa ở nhờ 4 tháng trước khi sang nước ngoài công tác. Chuyến công tác không kéo dài mà thời gian chuẩn bị cho nó lại lâu đến phát sợ. Hoa cũng vui vẻ thôi vì cậu em trai của Thắng, tuy có hơi đào hoa một chút, nhiều cô theo đuổi nhưng cũng chưa để lại tai tiếng xấu bao giờ. Nhà có thêm người tức là thêm việc. Công việc của Thắng cũng có sự thay đổi nên bận rộn hơn. Việc nhà bị chững lại. Hoa lại càng không thể để Bình xuống bếp phục vụ hai vợ chồng mình nên chỉ còn một giải pháp cuối cùng. Thuê ô sin. ở tại nhà chứ không phải là giup viec nha theo gio
giup viec nha theo gio
Mận, cô ô sin mà Hoa tìm được ở trung tâm việc làm mới chỉ có 18 tuổi. Dù cô ta chưa có kinh nghiệm nhưng không hiểu sao, cứ nhìn vào đôi mắt Mận, Hoa lại tin Mận sẽ làm tốt việc. Và đúng khi mình sử dụng dich vu seo, Mận làm tốt ngoài sức tưởng tượng của Hoa. Nhà cửa lúc nào cũng thơm tho, sạch sẽ, cơm nước lúc nào cũng nóng sốt đợi sẵn, quần áo luôn được ủi phẳng phiu. Mận mới đến được 2 tuần nhưng Hoa đã rất quý mến vì sự thật thà, hiền hậu của Mận nên coi Mận như em gái và còn ngỏ ý giữ Mận ở lại lâu dài với vợ chồng Hoa.
Mọi người nói Hoa không nên tin tưởng quá vào Mận. Ngộ nhỡ đằng sau có vỏ bọc hiền lành kia lại là âm mưu soán ngôi gì đó chăng. Hoa chỉ cười cười, gì chứ Thắng, ông chồng lành như cục đất kia thì Hoa tin chẳng bao giờ dám phản bội Hoa đâu. Thế mà…
Vừa tiễn Bình ra sân bay, Hoa bỗng thấy nhẹ nhõm quá. Thú thật là Bình có ở đó, làm Hoa thấy có đôi chút mất tự nhiên, nhiều khi chẳng dám trêu đùa quá với Thắng, sợ Bình ngại. Nay Bình đi, vùng trời tự do của vợ chồng Hoa đã trở lại nên Hoa vui lắm. Vậy mà Bình vừa đi được 1 tuần thì Hoa lại có đợt công tác nửa tháng mới đau. Nhiệm vụ không thể trốn tránh, Hoa đi mà cứ thấp thỏm lo Thắng ở nhà khi đột ngột nhớ đến lời mọi người cảnh báo. Nhà chỉ có hai người, 1 nam 1 nữ. Bụt cũng có thể thành ma, mà ma ăn cỗ thì…
Hoa rụng rời hơn khi Thắng ba chân bốn cẳng chạy theo rồi cứ đứng bên ngoài ngó vào. (Ảnh minh họa)
Trở về nhà, mọi thứ vẫn ổn, Thắng và Mận chẳng có bất cứ biểu hiện lạ gì khiến Hoa cũng thấy hơi yên lòng. Thế mà vừa ngồi vào mâm cơm, Mận liền lao vào ngay vào vệ sinh nôn ọe. Hoa rụng rời hơn khi Thắng ba chân bốn cẳng chạy theo rồi cứ đứng bên ngoài ngó vào, trông ra, xem chừng sốt ruột lắm. Không còn nghi ngờ gì nữa, Thắng đã lén lút với Mận để làm cho Mận có thai. Thắng đã phản bội Hoa rồi. Máu điên sôi lên, Hoa lao đến cho Thắng hai cái tát nổ đom đóm mắt:
– Anh… Anh dám phản bội tôi để với… cô ta ư? – Hoa nghẹn lời
– Phản bội gì chứ. Sao lại đánh anh? – Thắng lóp ngóp bò dậy từ sàn nhà
– Không phản bội thì tại sao con Mận nó lại nôn lên ọe xuống thế kia? – Hoa hét lên
– Giời ạ, khổ lắm. Nó không phải của anh, là của thằng Bình. Chẳng hiểu chúng nó tình yêu sét đánh từ cái lúc nào mà nhanh thế không biết. Thằng Bình cũng mới gọi điện báo cho anh, nhờ anh để ý tới mẹ con con Mận giùm. Cháu anh mà, tính anh hay sốt sắng, em biết rồi mà.
Hoa nhất định không tin cho đến khi Bình gọi điện về, Bình vì ngại yêu một cô ô sin nên chưa dám nói ra với ai. Hoa thấy thế quay sang trách Mận:
– Thế mà đã trao thân cho người ta rồi. Nhỡ…
– Thằng Bình nó mà bỏ con Mận xem, bố mẹ anh tống cổ. Làm người phải có đạo đức chứ. – Thắng quát lên
Hoa ngạc nhiên lắm, lần đầu Hoa thấy Thắng mạnh mẽ đến vậy. Không những thế, Hoa còn rất vui, vui vì Thắng vẫn trọn vẹn là của Hoa, vui vì hạnh phúc không bị sứt mẻ mà nhà còn thêm thành viên mới, từ đó rút kinh nghiệm không thuê giúp việc ở tại nhà  nữa mà thuê giúp việc theo giờ tại công ty AdZone để cho nó nhẹ người.