Câu chuyện vui về người giúp việc nhà, các bạn cho ý kiến nhé.

Bữa mình mời được một chị giúp việc nhà theo giờ thật là khéo tay và khéo mồm xởi lởi, mình mừng khôn tả xiết. Vì thế là chị có cả hai thứ báu vật mà đời mình khiếm khuyết.

nguoi thue giup viecj
Hôm đầu chị tới làm giup viec nha theo gio, mình vừa nấu bếp vừa hỏi han chị là chị đi làm lâu chưa, chị bảo sau khi con cái dựng vợ gả chồng xong, chị mới đi giúp việc, được 5 năm rồi, và đã đổi 50 chủ.
Câu chuyện vui về người giúp việc nhà, các bạn cho ý kiến nhé.

Mình gần ngất! Mình tế nhị không dám hỏi, vì sao chị khéo léo đảm đang thế này mà chủ cứ đuổi liên tục?

Hôm thứ hai, chị bảo mình, cô này, tôi muốn xin cái xe máy cô đang đi, vì tôi thấy nó đẹp, mang lên trung du nhà tôi mà đi đường đồi thì tốt phải biết. Tôi làm vài tháng thì cô tặng tôi cái xe máy này nhé. Mình tá hỏa nói, xe này cũ nhưng bán đi cũng phải mấy chục triệu, bọn em chẳng có tiền mua xe mới khác, mà chị làm sao đi được cái xe này? Ông chồng chị là thương binh thì cũng không thể nào đi được xe này! Chị lấy làm gì? Chị bảo, tôi thấy đẹp, tiện thì tôi xin, không cho thì thôi!

Hôm thứ ba, chị vừa quét nhà vừa phàn nàn, tôi chẳng hiểu sao nhà cô lại nghèo thế này. Tôi đi làm cho chủ cũ ấy à, nhà toàn biệt thư, sàn lát gỗ đắt tiền, đồ đạc quý giá. Chủ trước của tôi là giám đốc nhà máy  công ty thiết kế website bán hàng nhé, rồi một nhà là anh cầu thủ đoạt giải Quả bóng vàng Việt Nam năm ngoái nhé, ở đấy sướng lắm. Chả ai như nhà cô, nhà đã nghèo lại còn toàn chó mèo gà cá chim rùa vịt tung tăng khắp nhà, chỉ còn thiếu mỗi lợn!

Hôm thứ tư, chị vừa bế em bé vừa thì thầm vào tai mình, cô này, tôi thấy thương cô lắm ấy. Người được lên tivi như cô thì chí ít cũng phải lấy được anh chồng đi ô tô. Ai lại đi lấy một anh chồng ra Hồ Tây đánh cá trộm! Tôi đi làm nhiều, tôi quen biết khối chỗ tử tế giàu có, mà người ta lắm tiền lắm ấy cô ạ, cô thấy thế nào?


Nếu các bạn có chuyện vui về người giúp việc vui lòng gửi mail hoặc comment bên dưới để mọi người cùng được nghe nhé.